IT sky 4rum
Chào mừng bạn đến với IT Sky!
Nếu bạn là thành viên, hãy đăng nhập và tham gia post bài cùng chúng tôi!
Nếu bạn chưa là thành viên, hãy đăng ký một cách đơn giản!
Công nghệ cho teen
 
Trang ChủTrang Chủ  Trang ChínhTrang Chính  CalendarCalendar  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  

 

Hướng dẫn Megaman Battle network 6: Cybeast Greiga

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giả Thông điệp
o0Luffy0o
Moderator
Moderator
avatar

Giới tính : Nam
Sao chiếu mệnh : Aries Cầm tinh : Pig
Tổng số bài gửi : 8
Birthday : 01/04/1995
Tuổi : 22
Nghề nghịêp/Sở thích : Student
Đôi điều về bản thân : ???
Điểm danh dự : 6324
Ngày đăng ký : 06/08/2009

Bài gửiTiêu đề: Hướng dẫn Megaman Battle network 6: Cybeast Greiga   6/8/2009, 7:59 pm

Giới thiệu: Megaman Battle Network 6 là phiên bản cuối cùng của Megaman Battle network và 2 phần của Megaman 6 là Greiga và Faltzer hoàn toàn giống nhau.
Những sự xuất hiện mới
Cross System
Nó cũng giống như sự liên kết tâm hồn của những phần trước. Nhưng phần Cross System này cũng có nhiều khác biệt.Bấm phím lên trên phím mũi tên trong Custom Window để đến Cross Menu. Từ đây bạn có thể chọn những tâm hồn mình thích.
Cross Beast
Bạn có thể lên kết tâm hồn trong khi megaman đang ở dạng Cybeast . Rất mạnh đấy. Bạn phải Beast Out trước khi liên kết tâm hồn để đạt đến dạng Beast Cross
Beast Out.
Đây là lúc Megaman ở dạng Cybeast. Muốn Beast out, bạn chỉ cần sử dụng Beast Button(hình ngôi sao) ở dưới chữ OK trong Custom Window. Khi Beast Out, bạn chỉ có 3 lượt để duy trì hình dạng này.

Beast Over .
Sau khi Megaman ở dạng Cybeast 3 lượt. nếu bạn cứ bấm Beast Button lần nữa thì megaman vẫn biến thành cybeast nhưng sẽ bị mất điều khiển.
Hướng dẫn chính:
Phần 1: Hello and Goodbye
Sau một đoạn giới thiệu của Lan Hikari và đoạn phim ngắn ở trường. Chúng ta sẽ thấy là Lan sắp chuyển nhà bởi vì ba cậu ấy có việc công tác xa.Sau đó là cảnh chia tay của Lan và cả lớp.(Cảm động nhỉ :p )
Thăm nhà mới nào.Ở nơi này khác với nhà cũ là nó có cái toa lét . Nói chuyện với ba và mẹ rồi ra ngoài, đến với Central Town!
Nơi này cũng có một tiệm bán chip tên là Asuta Land nhưng hiện giờ chưa mở cửa. Đằng sau cửa hàng là người bán Sub-Chip:
Mini-Energy - 100z
Unlocker - 4000z
Loc enemy - 7000z.
Sau khi mua đồ, đi đến cô chỗ cô gái đang bị 1 con chó Robot tấn công. Sau đoạn phim, bấm R để Jack in vào con chó đó. Trận đấu đầu tiên bắt đầu, bạn sẽ được hướng dẫn cách đấu trong khi diệt 3 con virút.
Sau đoạn phim về cô gái bí ẩn, bạn có thể Jack in lại vào con chó và đi vòng vòng để lấy 600z.
Nói chuyện với tất cả mọi người trong thị trấn và Dad sẽ gửi e-mail cho Lan. Trở về nhà, lên lầu và bấm R để Jack in vào cái máy vi tính. Bạn cũng sẽ được thông báo về e-mail Program. Homepage cũng đẹp phải không?? Đi lên và vào cái wrap để đến....
Central Area 1
Con đường màu xanh sẽ dẫn đường cho bạn. Tiếp tục đi theo con đường đến khi thấy một nơi màu vàng, đó là tiệm Net-cafe, con Navi màu xanh trong quầy bán những Sub-Chips sau:

Full Energy - 1000z
Loc enemy - 7000z
Sneak Run - 500z

Phía trên Net-cafe là 1 cánh cửa màu hồng. Muốn mở cửa bạn phải có chip Reflect1, bạn hãy đánh virút để có nó. Nó cũng hữu ích đấy.Về sau, bạn có thể được tặng Bug Stopper khi mua cà fê. Tiếp tục đi qua cánh cửa hồng.
Central Area 2
BMD 1: Regular Up 2
BMD 2: Copy Damage *

Ở đây có một tiệm bán chíp dạo, ở đây có bán:


HP Memory - 1000z, 2000z, 4000z, 8000z
Spread Gun 1 L - 600z
Recovery 30 * - 1000z
Senshahou 1 R - 2400z
Yoyo L - 4600z
HP Memory là một thứ bổ ích dùng để tăng máu cố định. Ví dụ lúc đầu bạn có 100 HP, mua 1 cái HP Memory thì máu sẽ tăng lên thành 120HP, mỗi lần bạn mua 1 cái thì nó sẽ tăng giá cho cái tiếp theo.
Một lần nữa , bạn hãy đi theo con đường màu xanh. Cuối đường bạn sẽ gặp con Navi màu xanh và cánh cửa màu hồng. Bạn chưa mở cửa được đâu, vì thế hãy Jack out rồi vào giường đi ngủ. Nhớ Save nha ^^.
End Phần 1.

Phần 2 Hot For Teacher
Ngày đầu tiên ở trường mới, nó nằm ở hướng bắc thị trấn.Vào trường và xem đoạn phim nhỏ. Sau đoạn phim, đi vào phòng giáo viên ở hướng tây bắc và nói chuyện với người mặc áo đỏ. Đó là giáo viên của bạn đấy, tên ông ta là Mach. Sau khi lấy thẻ học sinh, ra ngoài và đi về hướng đông bắc để đến các lớp học. Lớp chúng ta là lớp 6-1 vì thế hãy băng qua lớp 1-1, lớp 1-2 rồi tiếp tục lên lầu để vào lớp 6-1. Sau đoạn phim, bạn sẽ làm quen với mick,một người không thân thiện. Nhưng ko sao, bạn sẽ quen ngay thôi. Nói chuyện với tất cả mọi người rồi Jack in vào cái bảng để lấy chip Thunderball * và 700z. Lớp học tiếp theo là virus busting, đến giờ thể hiện sức mạnh rồi đây. Bạn sẽ tự động được Jack in và bạn sẽ là người thực hành. Hạ con vi rút Burner đó một cách dễ dàng.(Nó sẽ phun lửa ba ô và nó chậm lắm nên ko phải lo).
Sau đó Jack out, bạn sẽ thấy cảnh Mick gọi Navi của hắn là đồ vô dụng. Và con Navi bỏ đi. Nhưng có ai đó đã lọt vào Pet của Mick, ai đó như......
Sau đó bạn sẽ được học cách sữ dụng copy robot, Megaman sẽ ra thế giới bên ngoài, tuyệt chứ hả.

Sau khi điều khiển được Megaman, bạn hãy nói chuyện với mọi người 2 lần và Megaman sẽ trở cề cái Pet.
Sau đoạn phim, bạn sẽ thấy Blastman tấn công và Mick là kể cầm đầu, Thầy
Mach ra tay chống trả nhưng lạ bị out.Sau khi điều khiển Lan, đến chỗ copy robot và sữ dụng nó.
Ra khỏi lớp và đi xuống tầng 1. Nói chuyện với cậu bé với xô nước trên đầu để lấy cái xô đó.Trở lại lớp 6-1 và xem đoạn phim.Megaman trở lại Pet. Chuẩn bị trừng trị Mick nào.Nói chuyện với thầy Mach để lấy thẻ giáo viên.
Sang lớp 6-2 Jack in vào cái bảng để lấy Common Snake H và Regular Up 2.Xuống lớp 1-1 Jack in vào cái bảng để Lấy Energy Bomb K và Full Energy. Jack out.
Xuống phòng giáo viên(nơi bạn gặp thầy Mach lần đầu). Bạn sẽ thấy các security bots đang đốt các thầy giáo. Mick đang cố ngăn chặn Blastman nhưng hắn ko nghe lời. SAu đoạn phim, Jack in vào cái máy tính với cái màn hình to lớn để đến:

Robo Control PC 1
| BMD 1: HP Memory
| BMD 2: Spread Gun 1 M.
Đi lên một chút bạn sẽ thấy Mr.Frog và nó sẽ cho bạn Water Data. Bạn thấy những cục lửa bay vù vù chứ. Trốn đằng sau mấy cái cục màu xám nếu bạn ko muốn bị mất 10HP.
Từ chỗ bắt đầu, đi sang chỗ có mũi tên màu xanh rồi rẽ hướng đông nam đi theo con đường và bạn sẽ thấy một con Mr.Frog đang bị cháy. Nói chuyện với nó. Trở lại và đi theo hương tây nam . Cuối đường, đi xuồng và theo con đường bạn sẽ thấy 1 con nữa. Trở lại ngã 3 và đi lên để đến chỗ con thứ 3. Đi vào cái mũi tên xanh, trở lại chỗ Mr.Frog đang đứng và đi lên để đến....

Robo Control PC 2
| BMD 1: Recovery 30 *
| BMD 2: Regular Up 2

Đi lên một tí và bạn sẽ bị 1 vòng lửa bao vây. Nói chuyện với Mick và nó ko biết làm gì cả. Nói chuyện với nó 3 lần.Bạn thấy cái tivi đang phát sáng chứ?? Kiểm tra nó và xem 1 đoạn phim. Megaman đã được cứu và chúng ta tiếp tục đi.Rẽ ở ngả đầu tiên để lấy ít đồ, sau đó quay lại. Và tiếp tục con đường.Bạn thấy hình cái đầu lâu chứ?? chưa vào được đâu.Bạn có nhiệm vụ là cứu hỏa 4 con Mr.Frog. Rất dễ dàng, bạn sẽ không bị lạc đâu, đừng lo. Sau khi cứu hỏa tất cả 4 con, trở kại chỗ đầu lâu, Save và chuẩn bị đấu trùm.

Blastman.EXE

HP: 400
Đòn tấn công:
1)Blastman sẽ thẩy một cục bomb nổ theo 1 đường thẳng trước mặt hắn.
2)Blastman sẽ xài lốc xoáy lửa, cần thận đấy
3)Blastman sẽ sử dụng 3 cục lửa để tấn công.
Phần thưởng: 1000z.
Rất dễ, bạn có thể tránh các cục lửa và bomb nổ sau cục màu xám. Blastman rất chậm nên cứ cố gắng giải quyết hắn nhanh gọn
Sau đoạn phim, bạn sẽ lấy được grafitti từ Mick. Về nhà, lên phòng và bạn sẽ lấy được e-mail Jack in và kiểm tra e-mail từ Mr Frog để đến lấy Roll R , chip mạnh đấy. Sau đó, đi đến Central Area 2 . Và tìm khu vực có hai cái bóng nằm cạnh nhau trên đường.Cái bóng bên trái là Key Dât để đến Central Area 3.Đến chỗ cánh cửa hồng , mở khóa để đến


Central Area 3
| BMD 1: High Cannon L
| PMD: Elec Sword E
Ở đây chẳng có gì cả, cái BMD 1 ở trên cầu thang bên cạnh đám mây. Còn cái PMD màu tím bạn phải có Unlocker mới lấy được (Mua nó ở Sub-chip) Đi vong quanh khu vực bạn sẽ thấy tượng của 2 con dã thú. Đó là Greiga và Faltzer. Kiểm tra bức tượng để biết tiểu sử của nó. Sau đó Jack out và đi ngủ.

End Phần 2

Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://onepiecevn.net
o0Luffy0o
Moderator
Moderator
avatar

Giới tính : Nam
Sao chiếu mệnh : Aries Cầm tinh : Pig
Tổng số bài gửi : 8
Birthday : 01/04/1995
Tuổi : 22
Nghề nghịêp/Sở thích : Student
Đôi điều về bản thân : ???
Điểm danh dự : 6324
Ngày đăng ký : 06/08/2009

Bài gửiTiêu đề: Re: Hướng dẫn Megaman Battle network 6: Cybeast Greiga   6/8/2009, 8:03 pm

Phần 3: Fishy Business .
Buổi học tiếp thheo ở trường, bạn sẽ thấy Mick mang theo 1 con chim cách cụt.Mick cố gắng đuổi nó đi nhưng vô ích, có lẽ cu cậu khoái anh chàng này.
Sau buổi học, chúng ta cần phải kiếm thức ăn cho nó. Ra ngoài và xuống phòng giáo viên, nói chuyện với ông giáo sư già. Sau đó lên lớp 1-2, nói chuyện với cô gái để đổi Double Shoot C lấy Energy Bomb K. Lên lớp 6-2. Nói chuyện với cậu bé gần mấy cuốn sách. Rời khỏi trường học, đến chỗ Lev Bus(hướng Đông của thị trấn), nói chuyện với ông già. Chọn Yes để diệt vi rút.Sau khi bạn hạ được mấy con vi rút xoàng. Bạn sẽ có thức ăn cho con chim cánh cụt.
Trở về lớp 6-1 và cho nó ăn.Bạn cần phải biết nó từ đâu tới, vì thế hãy về nhà, Jack in vào máy tính và tới Central Area 1. Bạn sẽ nhận được e-mail từ NetPolice.Đến quán Net Cafe, nói chuyện với con Navi xanh dương . Tiếp tục qua area 2 bạn sẽ thấy con Navi màu đen ở gần cuối con đường. Nếu nói chuyện với nó sẽ có 1 trận đấu và phần thưởng là 1 cái Sub Memory.
Sau khi tới area 3, đi hướng đông bạn sẽ thấy 2 cái vòi nước bị chảy chắn lối đi.Nói chuyện với con Navi gần đó. Trở về Net Cafe ở Central Area 1, nói chuyện với con Navi màu xanh dương. Jack out, vào toilet nhà mình, nói chuyện với mẹ và Jack in Vào cái.. Toilet .
Có con Vi rút ở đó. Tiêu diệt nó rồi trở lại chổ nước chảy ở Central Area 3. Sau đoạn phim, băng qua 2 cái ống nước mắc dịch để đến....

Seaside Area 1
Đi theo con đường và đi lên trên khi tới ngã 3, tiếp tục đi đến khi bạn thấy vòng xoáy .Vào đó bạn sẽ được chuyển đến khu vực phía dưới. Đi về hướng Tây Bắc bạn sẽ thấy 1 cái bảng điện tử, đọc hết thông tin trong đó(nếu thích) rồi Jack out.
Trở lại trường, nói chuyện với Mick, rồi đến chỗ Lev Bus. Bạn sẽ thấy xe bay. Nó sẽ chở bạn tới Seaside Town.
Đi theo con đường, Jack in vào vật hình cầu, màu xanh để lấy Barrier 100H Đến tiệm cá rán, Jack in để lấy Unlocker.Jack out, ở đây có 1 ông bán Sub-Chip:
Full Energy - 1000z
Loc Enemy - 7000z
Snake Run - 500z
Sau đó tiến tới căn nhà to lớn hình cá, voi. Xem 1 đoạn phim nhỏ và về nhà ngủ vì nó đóng cửa(dễ quê thiệt)

Hết Phần 3

Phần 4:Aquarium Antics .
Chúc mừng, bạn sẽ nhận được e-mail từ Support Center nói về Navi Customizer. Nó giúp bạn tăng sức mạnh đấy.Sau đoạn phim giải thích về cách sử dụng.Đi đến Lev bus và đến Seaside Town. Trở lại tòa nhà hình cá voi, nói chuyện với Mick và vào trong. Sau đoạn phim, bạn sẽ được miễn vé tham quan thủy cung trong hôm nay(Thực ra là suốt đời).Bạn hãy kiểm tra tất cả thông tin về các chuồng thú(phải, tất cả).Bạn sẽ xem 1 đoạn phim nói về buổi trình diễn cá heo. Bạn có thấy cái bức tranh màu xanh gần chuồng cá xấu và cá mập ko?? Jack in vào đó bạn sẽ lấy được Tornado L. Nói chuyện với Mr.Frog để lấy được cái link kết nối từ Lan's HP đến Seaside's HP. Jack out và vào cánh cửa gần đó.
Sau đoạn phim, kiểm tra cái hộp màu xanh, cam. Bạn sẽ có được Regular Up 1.Ra ngoài bạn sẽ thấy ông cướp biển hôm qua. Chuẩn bị trở về, à không, bây giờ về chứ. Trở lại Lev bus, bạn sẽ xem 1 đoạn phim rằng tất cả con thú đều trốn ra ngoài. Và Mick trở lại để bảo vệ con chim cách cụt .
Trở lại thủy cung, đến chuồng chim cánh cụt, bạn sẽ thấy Mick đang ở đó và ông giám đốc đang ở trong chuồng cá sấu. Trở lại chỗ khởi đầu của thủy cung, bạn sẽ thấy nhân viên phục vụ ko còn ở đó nữa và bạn có thể băng qua đó.
Bạn sẽ đến chỗ biểu diễn cá heo và con hải cẩu chặn lối vào phòng chính(khỉ thật).Bây giờ việc cần làm là lấy trái banh dưới nước với cái hồ đầy sứa.Làm gì đây.Trở lại chỗ của Mick, bạn sẽ thấy cô gái bạn cứu hôm nọ. Ra khỏi thủy cung, cô gái sẽ chỉ cái gì đó cho bạn. Lại gần vòi phun nước, bạn sẽ thấy con Copy Robot ở đó. Sử dụng nó và trở lại chỗ hồ sứa để lấy trái banh. Sau đó dụ con hải cẩu ra và bạn đã thành công.
Qua cánh cửa và bạn sẽ thấy tên thuyền trưởng già hôm nọ. Sau đoạn phim, Jack in vào bạn sẽ đến...

Aquarium PC 1
| BMD 1: Life Synchro *
| BMD 2: HP Memory.
Trong đó, bạn cần phải tìm mấy con Program và để nó vào đúng chuồng. Trong quá trình đem con Program về, bạn sẽ bị mấy con cá mập truy đuổi. Bạn có thể bấm L để lấy thêm thông tin chi tiết. Rất dễ, tôi đoán bạn không cần hướng dẫn đâu.
Sau đó bạn có thể qua đến...

Aquarium PC 2
| BMD 1: Regular Up 1
| BMD 2: Fast Barrier Navi Cust Part (NCP)
Tiếp tục làm như cũ(Nếu tôi hướng dẫn thì còn gì vui, hehe ). Tiếp tục đến...

Aquarium PC 3
| BMD 1: HP+50 (NCP)
| BMD 2: High Cannon M.
Xong việc, Save lại, chuẩn bị tất cả và bất đầu đấu trùm...

DIVEMAN.EXE
HP:500.
Đòn tấn công:
1) 2 chiếc thủy lôi sẽ tấn công bạn liên tục.Nhưng nó chậm lắm và bạn có thể dễ dàng né tránh.
2)Diveman sẽ quăng 2 trái bomb về phía bạn.
3)Diveman sẽ triệu tập sóng thần đánh 9 ô, bạn hãy đứng ở ô xa nhất để tránh được đòn này.
Tên này hơi dâm vì nó lặn dưới nước nên hơi khó đánh. Nhưng không sao,bạn se thắng dễ dàng thôi mà
Phần thưởng: 2000z.
Trở lại chỗ Mick và nó sẽ bị uy hiếp, nhưng Kappa sẽ cứu Mick một cách xuất sắc.Sau đó bạn sẽ chia tay con chim cánh cụt, Mick sẽ lừa con chim và chạy đi.
Hết phần 4.


Đau tay quá chiều viết tiếp Very Happy
*Mèo Lửa:bài viết rất hay và có ích,nhưng bạn nhớ ghi rõ nguồn nha(Poke-Mega.Org)nhớ sửa đấy
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://onepiecevn.net
o0Luffy0o
Moderator
Moderator
avatar

Giới tính : Nam
Sao chiếu mệnh : Aries Cầm tinh : Pig
Tổng số bài gửi : 8
Birthday : 01/04/1995
Tuổi : 22
Nghề nghịêp/Sở thích : Student
Đôi điều về bản thân : ???
Điểm danh dự : 6324
Ngày đăng ký : 06/08/2009

Bài gửiTiêu đề: Re: Hướng dẫn Megaman Battle network 6: Cybeast Greiga   8/8/2009, 2:06 am

Phần 5: Hot Links
Sau một giấc mơ kì lạ,sau đó bạn sẽ bị bắt vì tội ngủ gật trong lớp và bị chép phạt
. Bạn sẽ nhận được e-mail từ aquarium's manager.Bạn sẽ được hướng dẫn
cách sử dụng Tag chip. Trở lại phòng giáo viên, nói chuyện với thầy
Mach xem một đoạn phim và bạn sẽ gặp nhân vật quen thhuộc. Ông già tóc
đỏ này sẽ là thầy giáo của bạn.Trở lại lớp học và bạn sẽ thấy cô gái áo
hồng hôm nọ.Trở lại phòng giáo viên và vào văn phòng của ông giờ tóc
đỏ.Nói chuyện với ông ta và bạn sẽ được hướng dẫn về Cross System. Kiểm
tra cái máy tính sau lưng và bạn sẽ điều khiển... Heatman.
Tìm trong khu vực này bạn sẽ thấy Fire Punch 1 F và Suikomi *. Được
rồi, bắt đầu nhiệm vụ, đến Netcafe và bạn sẽ thấy con virut ở đó. Bạn
phải dùng chip lửa để tấn công sao cho con virut này đạt 100 độ. Nó sẽ
tự giảm nhiệt độ khi bạn không tấn công. Để trận đấu thêm dễ dàng, bạn
cần chip Blastman. Để có nó, bạn cần đến các ngõ cụt ở Central Area 2,
Bạn sẽ gặp Blastman ( tôi không rõ nhưngg hình như ngỏ cụt đó ở ngã rẽ
cuối cùng), bạn cũng có thể lấy chíp Diveman ở Seaside Area 1, ở vùng
phía dưới gần bảng BBS. Trở lại vấn đề, hạ gục con virut rồi qua
Central Area 2.
Bạn có thể tìm thấy 1 con nữa ở trên con đường chính, và 2 con còn lại
ở Central Area 3. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, Save, nói chuyện với ông
thầy để đánh...
HEATMAN.EXE
HP: 700.
Đòn tấn công :
1) Heatman sẽ cho một hàng lửa từ từ tiến tới tấn công bạn
2) Heatman sẽ tấn công bạn bằng súng phun lửa từ phía sau.
3) Heatman sẽ bay qua chỗ bạn đứn và tấn công hình dấu cộng
Tên này cũng dễ đối phó, khi bạn điều khiển hắn, bạn không bạn hết các
chiêu của hắn, chờ khi những hàng lửa sắp đến gần bạn và bấm nút phải
để vượt qua.Còn chiêu thứ ba bạn chỉ cần né cái dấu cộng là xong.
Phần thưởng: Heatman H, HeatLink.
Bạn có thể liên kết tâm hồn với Heatman rồi, bắt đầu trận đấu, bấm nút
lên để liên kết tâm hồn.Với HeatLink, tất cả chip lửa mà bạn sử dụng sẽ
cộng 50 sức tấn công và cộng 1 nếu bạn xài Buster up.
Ra khỏi trường, bạn sẽ thấy 1 đám đông tụ tập, sẽ có 1 buổi biễu diễn.
Sau đoạn phim, bạn sẽ nhận được e-mail nói về Heat Cross . Đến Asuta
Land, đó là tiệm bán chip, nó đã mở cửa.
Ở đó có một cái máy 3-Chip Trader màu xanh dương, và cái máy Number
Trader màu xanh lá cây.Đó là máy bấm mã, phần mã tôi sẽ hhướng dẫn ở
phần cheat code. Ở đó cũng có 1 cái Request Board(bảng giúp việc).
Ở đây có bán:
Gun Del Sol 1 C - 1000z
Air Hockey N - 3800z
Drill Arm G - 5000z
Long Blade M - 6200z
Wide Shot P - 7000z
Django D - 10000z.
Về nhà và đi ngủ.
Hết phần 5.

@ : Mèo Lửa cái này mịnh tự viết ấy còn poke-mega thì mình chỉ tham khảo mấy chip và cách lấy thui (^_^)!
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://onepiecevn.net
o0Luffy0o
Moderator
Moderator
avatar

Giới tính : Nam
Sao chiếu mệnh : Aries Cầm tinh : Pig
Tổng số bài gửi : 8
Birthday : 01/04/1995
Tuổi : 22
Nghề nghịêp/Sở thích : Student
Đôi điều về bản thân : ???
Điểm danh dự : 6324
Ngày đăng ký : 06/08/2009

Bài gửiTiêu đề: Re: Hướng dẫn Megaman Battle network 6: Cybeast Greiga   9/8/2009, 4:11 am

Phần 6: Awakening of the Beasts
Mở đầu đoạn phim, bạn sẽ Jack in nhưng hình như bạn có khách. Iris tới tìm bạn ???
Ra ngoài và tới cái tượng con chim. Sau đó , Mick sẽ gọi cho bạn và...
Điều tệ hại đã đến. Circusman bắt đầu nhảy và mọi người ngất xỉu.
Và Circusman đang lơ lửng, lơ lửng, mọi thứ đều lơ lửng, nếu bạn Jack
in, bạn cũng lơ lửng.... Xin lỗi.Circusman hút hồn các Navi khác và thả
chúng xuống cái hố to ở giữa khu vực . Và Greiga and Faltzer đã sống
lại. Ghê thật.(Xem hình không?? Hêhehe)
Circusman mở cái bụng nó ra để hút chúng vào. Nhưng không may, nó chỉ
đủ sức hút 1 con, đó là Faltzer.Cớm tới, Công an tới trước khi thằng hề
kịp hút con còn lại. Greiga có vẻ không thích chờ đợi và tấn công,
Circusman Jack Out kịp thời và để bọn cớm lãnh đủ.
Về nhà, bạn sẽ được e-mail của cảnh sát. Lên lầu và Jack in. Bạn có
Mail của Dex, Tới Central Area 3, nhanh lên.Tới trước Greiga và bạn sẽ
thấy 1 đoạn phim ngoạn ngục. Megaman bị hạ dễ dàng. Jack Out.
Xuống nhà nói chuyện với cha và lên lầu, xem 1 đoạn phim. Sau khi điều
khiển được Lan, Jack in. Tới Central Area 1, nói chuyện với tên cớm
đang ngủ để có: Knife x 2
Sword x 2
Axe x 1
Gun x 1

Việc cần làm là bạn phải dùng mấy cái này đánh mấy linh hồn hình ngọn lửa.
Chú ý: Linh hồn màu đỏ bạn phải đánh 1 lần, màu vàng là 2 lần, màu xanh
là 3 lần. Đối với linh hồn màu xanh và màu vàng, nếu bạn đánh từ sau
lưng nó(gọi là đánh lén) thì bạn sẽ hạ nó chỉ trong 1 lần đánh
Động não suy nghĩ, hạ tất cả linh hồn để tới Central Area 2.
Nói chuyện với thằng cớm để có:
Knife x 2
Sword x 2
Axe x 4
Gun x 1

Ở Central Area 3 bạn sẽ có:

Knife x 3
Sword x 4
Axe x 4
Gun x 2.

Xong chuyện, bạn đối mặt với lại với Greiga. Megaman có ý định hút
Greiga vào.Sau lời tạm biệt, Megaman sẽ hút con Greiga và trở nên thú
tính. Megaman sẽ bị xỉu ở HP của Lan và bạn sẽ nhận được e-mail của
Iris về Healing water ở Seaside Area3 để cứu Megaman. Bạn không thể
điều khiển Megaman nữa, làm sao lấy nước đây?? Động não đi...Phải, nhờ
Heatman.Đến chỗ Heatman trong phòng giáo viên và dẫn Heatman tới
Seaside Area1. Ở đó, bạn sẽ có: Knife x 4
Sword x 4
Axe x 3
Gun x 3

Sau khi xong việc tiếp tuc đi để đến...
Seaside Area 2
| BMD 1: Panel Return *
| BMD 2: Vulcan 2 D
Tên cớm gần đó sẽ cho bạn:Knife x 3
Sword x 3
Axe x 3
Gun x 3.
Xử mấy con linh hồn để tới...
Seaside Area 3
| BMD 1: Regular Up 2
| BMD 2:
| PMD: Wide Blade B
| YMD: Blastman SP B
NetDealer
---------
HP Memory - 2500z, 5000z, 7500z, 10000z
Bamboo Sword W - 4200z
Recovery 80 K - 3000z
Barrier 100 H - 3800z
Count Bomb 1 H - 8800z
Đến Seaside Area3, bạn sẽ được:
Knife x 3
Sword x 5
Axe x 4
Gun x 3
Ở phía Tây Nam là thứ bạn cần. Tới đó, bạn sẽ bị Circusman chặn đường
và sẽ thả Virút ra cho bạn đánh.Giải quyết chúng, lấy nước và về Lan's
HP cứu Megaman.Sau đoạn phim, Megaman trở lại bình thường.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://onepiecevn.net
o0Luffy0o
Moderator
Moderator
avatar

Giới tính : Nam
Sao chiếu mệnh : Aries Cầm tinh : Pig
Tổng số bài gửi : 8
Birthday : 01/04/1995
Tuổi : 22
Nghề nghịêp/Sở thích : Student
Đôi điều về bản thân : ???
Điểm danh dự : 6324
Ngày đăng ký : 06/08/2009

Bài gửiTiêu đề: Re: Hướng dẫn Megaman Battle network 6: Cybeast Greiga   9/8/2009, 7:22 pm

Hôm sau, bạn sẽ nhận được thư của Dad về cách sử dụng Greiga.
(Ở đây xin nói một chút: để BeastOut, nhấn nút hình ngôi sao và bạn sẽ
biến hình. Bạn có thể sử dụng những con chip không làm mờ màng hình(như
Recovery chẳng hạn) Chọn con chip đó , giữ nút A để rồng năng lượng và
thả tay ra bạn sẽ thấy điều bất ngờ. Khi đang ở dạng Greiga, hãy chọn
liên kết tâm hồn với Heatman và bạn sẽ ở dạng Cross Beast. Cũng dùng chip không làm mờ màn hình để.... .
Sau 3 lượt, bạn sẽ trở lại bình thường nhưng nếu bạn bấm nút ngôi sao 1
lần nữa, Megaman sẽ bị mất điều khiển, và sau lượt mất điều khiển đó.
Máu của bạn sẽ bi rút xuống cho đến Zero).
Tới Central Area3, tới tượng của 2 con Cybeast. Save để đấu.....

CIRCUSMAN.EXE
HP:700
Đòn tấn công:
1)2 bàn tay sẽ xuất hiện trên 1 cột và tấn công bạn.
2)Circusman sẽ gọi những con thú lửa tấn công bạn.
3)Hắn sẽ tìm cách nhốt bạn vào cái lồng(đừng để bị dính đòn này)
Tên này không khó lắm. Hắn ra đòn hơi bị nhanh.Xem chừng chiêu thứ 3
của hắn đấy, bạn sẽ lãnh vài chục cú đấm nếu trúng đòn này.Hóa thú và
hạ hắn bằng móng vuốt của bạn(giữ A khi sử dụng Recovery hoặc những con
chíp ko làm mờ màn hình).
Phần thưởng: 3000z.
Chúc may mắn
Hết phần 6
Phần 7: Iron Chef
Sau đoạn phim dài ở trường, chạy về nhà Jack in và tới Netcafe ở Central Area 1.
Sẵn tiện nói luôn : Bạn có thể mua những chip bạn đã có hình trong
Library ở Asuta Land bằng cách vào Chip Order bắt đầu từ lúc này.
Ở Lan's Homepage, bạn sẽ nhận được e-mail của Dex và Mayl, bạn sẽ nhận được RollV2 R từ Mayl.
Ở Netcafe, nói chuyện với chị Navi màu vàng và bạn sẽ có nhiệm vụ phải
làm. Jack out, đến Seaside Town, vào Aquarium, trên đường đi đến
Control Room, Bạn sẽ gặp 1 cậu thanh niên chỉ lộ ra nửa người, nói
chuyện với hắn để có 1 trận đấu và phần thưởng là 5 Bug Fags. Vào
Control Room, nơi bạn gặp Diveman, Jack in. Ở khhu vực này có 1 Navi
màu xanh.Nói chuyện với nó bạn sẽ có 1 trận đấu và Charge +1
. Ra ngoài, đến gần chuồng cá mập, Jack in vào tấm bảng màu xanh lá để
đến aquarium's HP và nói chuyện với 2 con Navi màu hồng và màu vàng.
Lần này bạn cần tìm 1 con cá không thể bơi(con cá gì dâm thế? )Bạn cần ra tiệm bán cá chiên kế bên tiệm bán thú bông. Jack in vào đó,
bạn sẽ tìm được White Capsule * và Unlocker .Sau đó nói chuyện với cặp
sinh đôi hồng vàng. Gần này bạn cần tìm 1 cái quái gở.Cái gì hay nhìn
con cá nhỉ???Vào lớp 6-1 ở trường mình và kiểm tra cái hộp gần chỗ
thằng nhóc đang đứng. Kiểm tra cái camera ở hướng Đông Nam và Jack in
vào đó.Lụm 3000z và Jungle. Nói chuyện với cặp sinh đôi bạn sẽ có HP
Memory:p . Bạn sẽ nhận được e-mail thông báo bạn được mời làm nhân
chứng của vụ Diveman và bạn phải tới GreenTown.Tới LevBus và chọn đi
Green Town.
Ở đây có tiệm bán hoa rất đẹp, Jack in vào cái tượng gần đó để lụm Reg Up 2 và 2400z. Ở đây có 1 người bán Sub-Chip:
Loc Enemy - 7000z
Snake Run - 500z
Untrap - 800z.
Gần đó có người ăn mặc kín mít(người quen đấy). Lên cầu thang và bạn sẽ
xem 1 đoạn phim nhỏ.Vào cái nhà lớn(tòa án đấy) bước qua cánh cổng và
chuông báo động kêu lên. Thằng cha mắc dịch kia quên đăng kí tên mình
vào . Jack in vào cái hộp hình chữ nhật lớn (tui nghĩ là cái thùng rác) để đến...
Green's HP
| BMD 1: HP Memory
| PMD: Black Bomb F
Sub-Chip Dealer
---------------
Full Energy - 1000z
Unlocker - 4000z
Untrap - 800z.
Ở các khu vực Green Area, các virut đều thuộc hệ cỏ. Xài Heatman là tốt nhất
Nói chuyện với con Navi màu xanh trước khi rời khỏi nơi này để tới...
Green Area 1
| BMD 1: Spread Gun 2 C
| BMD 2: HP+100 NCP
| PMD: Bamboo Lance W

NetDealer
---------
HP Memory - 4800z, 8400z
Custom1 - 4600z
Mega Folder 1 - 3000z
Float Shoes - 3800z
Search Shuffle - 6000z
Attack +1 - 2000z
HP+200 - 4200z.

Đi vào cái Wrap gần đó, vào 1 cái wrap nữa bạn sẽ đến được nơi có Yoyo
* Sub Memory trở lại và đi vào cái wrap còn lại.Bỏ qua 1 cái wrap và
vào cái wrap tiếp theo. Đi xuống bạn sẽ thấy 2 con đường.Bên trái để
đến Central Area3, bên phải để đến Green Area 2, vì vậy hãy qua con
đường bên phải.Lần mò ở khu vực này để đến cánh cửa màu hồng. Bạn cấn
hiểu biết luật để vào đó, vì thế trở lại Green HP, nói chuyện với con
Navi màu xanh, trả 1000z để gia nhập lớp học luật. Sau đó nói chuyện
với con Navi màu xanh lá để có câu trả lời. Trở lại cánh cửa hồng, mở
cửa để tới...
Green Area 2

Đi thẳng đến ngã 3 đầu tiên, rẽ phải. Tới ngã tư, rẽ phải, đi theo con
đường, bỏ qua cái cầu thang, đi vào cái mũi tên, đi lên cầu thang kế
chữ welcome để đến netcafe. Đăng kí ở bàn và xong việc.
Tiếp tục đi vào, sau đoạn phim, vào cánh cửa lớn để tới courtroom. Nói
chuyện với tất cả mọi người và tới cái cây lớn. Xem 1 đoạn phim Lan gõ
cái câu đó và. DOOOOONNNNGGGGGGG, chuông báo động kêu lên nữa rồi
. Bực ghê, bạn bị bao vây lần nữa và tên ăn mặc kín sẽ cứu bạn. Sau
đoạn phim xử án operator của Diveman. Ra ngoài, nói chuyện với cô gái
bên cuốn sách bự để có Link Navi tiếp theo - Slashman(tui rất thích
thằng này). Nói chuyện với cô ta, trả lời Yes 2 lần để bắt đầu nấu
ăn.Kiểm tra cuốn sách để điều khiển Slashman. Đi về hướng bắc bạn sẽ
thấy mấy cái củ cải. Bấm đúng những cái nút được yêu cầu để Finish
Move(giống Audition đấy mà )

Đến Green Area 1, bạn cần 120 gam và tới Area 2, bạn cần 160 gam. Sau khi hoàn tất nhiệm vụ, nói chuyện với bà chị để đấu...
SLASHMAN.EXE
HP: 800
Đòn tấn công:
1)Slashman sẽ chém bạn 2 lần, 1 dọc, 1 ngang.
2)Slashman sẽ sử dụng chiêu xoay người như lốc xoáy.
3)Slashman sẽ phóng phi tiêu tới bạn
Tên này di chuyển nhanh thật(tuyệt kĩ của Shadowman), Sử dụng HeatCross
sẽ giúp trận đấu dễ dàng hơn. Tôi cá bạn không thể tránh tất cả tuyệt
kĩ lốc xoáy của Slashman.
Phần thưởng: Slashman S. Bạn sẽ lấy được SlashCross .
Cách sử dụng: Sau khi sử dụng SlashCross, bạn sẽ có thể chém tương tự
Life Sword. Mỗi chip kiếm sẽ tăng 50 sức mạnh.Khi sử dụng chip kiếm,
giữ nút A để rồng năng lượng và bạn sẽ sử dụng con chip đó theo 1 cách
mạnh mẽ hơn.
Còn về CrossBeast, sau khi ở dạng CrossBeast của Slashman, Sử dụng chip ko làm mờ màn hình để sử dụng tuyệt chiêu
.
Xong, về nhà ngủ và save.
Hết phần 7
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://onepiecevn.net
o0Luffy0o
Moderator
Moderator
avatar

Giới tính : Nam
Sao chiếu mệnh : Aries Cầm tinh : Pig
Tổng số bài gửi : 8
Birthday : 01/04/1995
Tuổi : 22
Nghề nghịêp/Sở thích : Student
Đôi điều về bản thân : ???
Điểm danh dự : 6324
Ngày đăng ký : 06/08/2009

Bài gửiTiêu đề: Re: Hướng dẫn Megaman Battle network 6: Cybeast Greiga   31/8/2009, 2:19 am

Phần 8: Law and Disorder
Mở đầu là đoạn phim Lan ngủ gật và bị tiếng ồn gì đó đánh thức. Tan
học, bạn sẽ nhận được e-mail của mom và... Dad đã bị bắt. Chạy về nhà
nói chuyện với mom. Dad bị bắt vì tội hack Judgement System, chuyện
điên khùng gì vậy?? Mom nói Dad bị đưa đến GreenTown, đi thôi.

Đi tới Courtroom, Dad bị xử án và bạn nhận ra rằng Dad không ở hiện
trường lúc sự việc này xảy ra(đó là lúc 4 giờ), chúng ta gặp Dad trước
cổng trường hôm đó, nhớ ko??Lúc đó Dad đang sửa cái bảng ở trường. Nói
chuyện với ông giáo sư và chạy về Central Town. Vào trường học và nói
chuyện với Mr.Mach. Jack in vào cái bảng trước mặt ổng để lụm LocEnemy.
Vào lớp 1-2, Jack in vào cái bảng, lụm White Capsule * và HP Memory. Có
1 con Navi ở đó, trả 2000z bạn sẽ có thể tham gia Virus Battler(tôi sẽ
làm sau).Xuống phòng giáo viên, Jack in vào cái bảng nhỏ để lụm Charge
+1 và Reg Up1.

Vào lớp 6-1, Jack in vào cái camera và kiểm tra cái máy trong đó. Xử
con virut.Xem đoạn phim, kiểm tra cái tủ gần chỗ ngồi của Lan, bạn sẽ
tìm được con Robot mà Mick đã giấu trong đó.

Xuống phòng giáo viên, Jack in vào cái bảng lớn(chỗ mà bạn đã đánh
Blastman), tới Area 2, kiểm tra cái máy chính để xem đoạn phim và bạn
sẽ có Vision Data. Jack out và tới GreenTown. Nói chuyện với thằng cha
đứng trước cửa của courtroom và đi về bên phải, bạn sẽ thấy tên Robot
gác cửa đã đi mất.

Đó là ngục và Dad sắp bị giựt điện. Đi vào cái ngục thứ 3, Jack in vào
cái ghế để lụm Full Energy và Ojizousan O. Sau đó vào cách cửa tiếp
theo.

Sau đoạn phim, đi vào hướng Tây Nam vào cánh cửa xanh.Bạn sẽ bị chặn ở
cửa tiếp theo và bị hỏi Password, Đến Green HP, nói chuyện với Navi màu
xanh để biết password là 153. Trở lại, mở khóa cửa, leo lên cái thang
và bạn sẽ tới chỗ judge's tree . Lan sẽ tự Jack in và đến...


Ở khu này, bạn cần lấy đạp lên tất cả các nút để mở cửa nhưng, bạn ko
thể đi lại chỗ bạn vừa đi qua, nếu sai phạm sẽ bị phạt . (Tự mò nha )
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://onepiecevn.net
Sponsored content
Bài gửiTiêu đề: Re: Hướng dẫn Megaman Battle network 6: Cybeast Greiga   

Về Đầu Trang Go down

Hướng dẫn Megaman Battle network 6: Cybeast Greiga

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum: Bạn không có quyền trả lời bài viết
IT sky 4rum :: Fan Club :: Megaman :: Battle Network -